Lỗi hay mắc trong cách tập xà đơn tại nhà

Ngày nay, nhiều bạn trẻ đã áp dụng những cách tập xà đơn tại nhà để rèn luyện sức khỏe thay vì mất nhiều tiền bạc và thời gian đến các phòng tập thể hình.

Ngày đăng: 08-11-2015

2,285 lượt xem

Ngày nay, nhiều bạn trẻ đã áp dụng những cách tập xà đơn tại nhà để rèn luyện sức khỏe thay vì mất nhiều tiền bạc và thời gian đến các phòng tập thể hình. Nhưng, việc tự tập luyện tại nhà này dễ khiến bạn mắc những sai lầm khiến cho việc tập hít xà của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn.

 

Tập xà đơn tại nhà đúng cách

Tập xà đơn tại nhà đúng cách

Những sai lầm thường gặp trong cách tập xà đơn tại nhà
Tập xà đơn trong thời gian quá dài là một trong số những sai lầm phổ biến nhất trong các cách tập xà đơn tại nhà. Tập xà tuy rất tốt cho sức khỏe và có nhiều tác dụng đối với cơ thể nhưng bạn hoàn toàn không nên tập quá mệt và thời gian quá dài trong ngày. Bạn có thể chia ra thành 10 lần lên xà cho một lượt và không nên tập quá 3 lượt như vậy trong một buổi tập.
 
Cần xem hướng dẫn tập xà đơn tại nhà đúng cách
Cần xem hướng dẫn tập xà đơn tại nhà đúng cách
 
Bạn cũng nên kiểm tra lại thao tác lên xà trong cách tập xà đơn tại nhà mà bạn đang áp dụng. Cụ thể, bạn không nên giãn lỏng các cơ sau một lần lên xà mà ngược lại, nên giữ cơ căng cứng. Như vậy, việc tập luyện sẽ có hiệu quả cao hơn nhiều. Bạn cũng nên lưu ý, tránh đung đưa xà để lấy lực vì như vậy sẽ tạo thành thói quen xấu khi luyện tập. Trong cách tập xà đơn tại nhà mà bạn đang luyện tập, hãy nhớ kết hợp với thở sâu, thở chậm và đều. Đây là thao tác bắt buộc với mọi bài tập vì nó giúp bạn giữ thể lực và tăng cường khả năng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.
 
Tránh những sai lầm khi tập xà đơn tại nhà
Tránh những sai lầm khi tập xà đơn tại nhà
 
Thêm một lưu ý nữa mà bạn cũng nên áp dụng trong cách tập xà đơn tại nhà, đó là nên kết hợp thêm  những động tác chân và tay của bạn. Có như vậy, bạn sẽ có thể tập nặng dần hơn với xà để tăng thêm hiệu quả của việc tập hit xà hằng ngày.
 
Thêm một lưu ý nữa mà bạn cũng nên áp dụng
Thêm một lưu ý nữa mà bạn cũng nên áp dụng
 
Về động tác, để tập xà đơn tại nhà đúng cách, bạn cần phải giữ được dáng người thật thẳng, tay để mở rộng với phần vai của mình. Bạn không nên mở vai quá rộng vì như vậy sẽ thoát lực và có thể khiến cho phần vai của bạn bị trật khớp. Thao tác mở tay rộng bằng vai này còn giúp bạn tập trung được toàn lực lên phần cơ vai và cơ cánh tay.
 
Đảm bảo hiệu quả cho những lần tập tiếp theo
Đảm bảo hiệu quả cho những lần tập tiếp theo
 
 
Để đảm bảo hiệu quả cho những cách tập xà đơn tại nhà, bạn cần phải áp dụng với chế độ ăn uống và rèn luyện đều đặn để đạt được kết quả cao nhất. Một chế độ ăn uống hợp lý, nhiều rau xanh và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày kết hợp với hít xà đều đặn sẽ mang tới cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.
 
Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng
Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng
 
Học những cách tập xà đơn tại nhà ở đâu?
Nếu bạn không có đủ thời gian để đến những phòng tập thể hình đều đặn thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt xà đơn tại nhà và tập luyện. Nhưng bạn cần phải học những động tác hít xà và xem thêm những lưu ý khác nhau liên quan đến việc hít xà để tránh những sai lầm có thể phát sinh trong việc tập xà.
 
Chúc bạn thành công như ý muốn
Chúc bạn thành công như ý muốn
 
Có rất nhiều những cách tập xà đơn tại nhà và những lưu ý quan trọng trong quá trình tập xà tại địa chỉ www.xadontreotuong.com. Hãy lập cho mình một kế hoạch rèn luyện và kiên trì tập theo, bạn sẽ thấy những thay đổi kì diệu ngay trên cơ thể mình.
Đào Thu
Từ khóa: cách tập xà đơn tại nhà, cach tap xa don tai nha
 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
 
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Tập Xà Đơn Anh Tuấn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
 
GỌI NGAY 0902 325 323
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

XADON.VN
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323  (TUẤN)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

Đặt Hàng Online

Bảng giá xà đơn Anh Tuấn

Đối Tác Tin Cậy

Quản Lý Chất Lượng

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 514,404

Đang online2

Tác Giả